• Nhà cung máy thi công Cầu Ghềnh

Cầu Ghềnh là cầu đường sắt nối liền 2 tuyến Bắc Nam thuộc địa phận Tỉnh Đồng Nai. Ngày 20/3/2016 đã xảy ra một sự cố đáng tiếc là Cầu Ghềnh bị sập gây thiệt hại lớn về người và của. Cơ quan chức năng đang thực hiện các biện pháp nhanh nhất để khôi phục và đưa Cầu Ghềnh vào hoạt động. Vấn đề ở đây đặt ra là máy gì để thi công Cầu Ghềnh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất? Và mua máy thi công Cầu Ghềnh ở đâu? Nhà cung cấp máy thi công Cầu Ghềnh?.

Do thiết kế các nhịp cầu Ghềnh sử dụng bằng sắt và các nhịp nối với nhau, các thanh ray cho tàu chạy cần phải khoan lỗ để bắt ốc vít...Máy để thi công Cầu Ghềnh phải có khả năng hoạt động liên tục nhằm đáp ứng được tiến độ thi công đang trong quá trình gấp rút. Khoan lỗ dầm ở Cầu Ghềnh tương đối lớn và số lượng lỗ cần khoan nhiều nên loại máy người dùng nghĩ đến đầu tiên sẽ là máy đột lỗ thủy lực vì khả năng gia công lỗ một cách nhanh chóng và liên tục. Tuy nhiên, khi sử dụng máy đột lỗ thủy lực đòi hỏi máy phải có họng sâu 140mm...

Để tìm được loại máy này thật sự rất khó vì hiện nay, máy đột lỗ thủy lực Best Power của Hàn Quốc có họng lớn nhất cũng chỉ 110mm, cùng với đó là chi phí cho máy đột cũng khá cao. Giải pháp tối ưu nhất đang được đưa ra là sử dụng là máy khoan từ. Với chi phí chi ra để mua máy đột lỗ, ta có thể mua được vài máy khoan từ để tăng nhanh được tiến độ công việc.

Máy khoan từ sử dụng cho thi công Cầu Ghềnh phải có khả năng hoạt động nhanh, ổn định trong môi công nghiệp và đặc biệt là phải sử dụng máy có các cấp cơ số. Công trình Cầu Ghềnh đòi hỏi máy phải có khả năng khoan được đường kính 30mm và độ sâu 40mm.

Máy khoan từ Powerbor hiện nay có các model đáp ứng nhu cầu trên là PB45, PB70/2 và PB100E. Nếu sử dụng mũi khoan từ thì cả 3 model trên đều hoạt động tốt, còn sử dụng mũi khoan xoắn thì máy khoan từ PB45 không thể đáp ứng được. Một lời khuyên dành cho nhà thầu là nên sử dụng mũi khoan từ vì gia công lỗ nhanh hơn nhiều so với mũi khoan xoắn và nên sử dụng máy khoan từ Powerbor PB100E vì model này có đến 4 cấp cơ số nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

Hiện nay công trình xây dựng Cầu Nghềnh đã hoàn tất Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu rất tự hào vì đã góp một phần nhỏ vào việc cung cấp máy khoan từ, mũi khoan từ hiệu Powerbor, máy đột lỗ thủy lực hiệu Best Power cho các đơn vị thi công Cầu Nghềnh tại Đống Nai.

Liên Hệ: Thái Thị Diễm My

Tư vấn ngoài giờ hành chính.Làm việc kể cả ngày lễ và chủ nhật

HP: 035.8945.368

Memory
test 1 8gb
Processor
No. of Cores 1

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Nhà cung máy thi công Cầu Ghềnh

  • Thương hiệu: Powerbor
  • Model: Công Ty Toàn Cầu
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 VNĐ

  • Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Sản phẩn liên quan

Mũi khoan từ thép gió HSS

Mũi khoan từ thép gió HSS

Mũi khoan từ thép gió HSS là một trong nhưng loại mũi khoan hỗ trợ cho máy khoan từ trong quá trình ..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Mũi khoan từ hợp kim TCT

Mũi khoan từ hợp kim TCT

Mũi khoan từ hợp kim TCT có đường kính các size 12-110mm và độ sâu là 35mm, 50mm và trên 50mm. Hiện ..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Bán mũi khoan từ giá rẻ

Bán mũi khoan từ giá rẻ

Mũi khoan từ được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Châu Á. Công Ty Toàn Cầu là đơn vị phân phối bán..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

NHỮNG CÂU HỎI VỀ MÁY KHOAN TỪ

NHỮNG CÂU HỎI VỀ MÁY KHOAN TỪ

1. Máy khoan từ là gì? Trả lời: Máy khoan từ là máy khoan dùng nguyên tắc hút của từ ..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Nhà phân phối bán máy khoan từ Revo

Nhà phân phối bán máy khoan từ Revo

Máy khoan từ Revo được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc bởi nhà phân phối bán máy khoan từ Revo Toàn ..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Nhà cung cấp máy khoan từ Euroboor

Nhà cung cấp máy khoan từ Euroboor

Hiện tại ở Việt Nam Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu là nhà cung cấp máy khoan từ ..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Tag: Máy khoan từ Powerbor, máy đột lỗ thủy lực best Powerbor, Mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan từ thép gió, bán mũi khoan từ đa năng, bán mũi khoan từ TP.HCM, bán mũi khoan từ Inox