• Mua mũi khoan từ

Bạn đang cần mua mũi khoan từ, chắc chắn bạn sẽ biết mũi khoan từ dùng cho công việc gì và dùng cho máy khoan nào phải không. Mũi khoan từ có nhiều loại, không chỉ phân biệt về xuất xứ, chất liệu, độ bền, giá cả mà còn thương hiệu.

Vậy khi mua mũi khoan từ, người sử dụng cần phải xác định điều gì? Sau đây Công ty Toàn cầu sẽ tư vấn cho các bạn để cùng tham khảo.

1. Xác định vật liệu để khoan.

Phải xác định được vật liệu cần khoan là loại vật liệu thép mềm hay thép cứng từ đó chúng ta sẽ chọn mua mũi khoan từ cho thích hợp.

Nếu vật liệu cần khoan là loại thép mềm thì nên mua mũi khoan từ thép gió ( Hay mũi khoan HSS ). Đây là loại mũi khoan từ có giá rẻ nhất và tiện ích nhất vì loại mũi này có thể mài lại sử dụng tiếp khi bị cùn.


Nếu vật liệu cần khoan là loại thép cứng thì nên mua mũi khoan từ hợp kim ( hay mũi khoan TCT ). Đây là dòng mũi khoan từ được kết hợp giữa 2 loại hợp kim khác nhau là Tungsten và Carbide giúp máy cắt, khoét dễ dàng trên các vật liệu cứng mà không lo bị gãy mũi. Tuy nhiên mũi khoan từ hợp kim gần như không thể mài lại sau khi sử dụng bị cùn vì mũi kiểu nàu phần răng có gắn 1 mảnh hợp kim ( gọi là Tip ), nếu mảnh này rơi ra hay bị mẻ thgi2 xem như mũi không cào sử dụng được nửa.Ngoài ra còn 1 loại mũi đặc biệt nửa đó là mũi khoan ray ( Rail Cutter ) chuyên dùng để gia công trên đường ray xe lửa hay tàu điện ngầm.

2. Đường kính và độ sâu vật liệu khoan:

Đây là 2 yếu tố quan trọng quyết định giá mua mũi khoan từ. Mũi khoan từ thép gió và mũi khoan từ hợp kim đều có 2 mức chuẩn chiều sâu cắt khác nhau. Mũi khoan từ thép gió có độ cắt chuẩn là 25mm và 50mm. Mũi khoan từ hợp kim có chiều sâu cắt chuẩn là 35mm 50mm.

3. Thương hiệu :

Nhà đầu tư rất đau đầu khi quyết định mua mũi khoan từ, họ luôn tự hỏi phải thương hiệu có phải điều quyết định tất cả hay không? Câu trả lời đương nhiên là không. Thương hiệu không quyết định tất cả nhưng nó là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể mua hàng hay không. Không phải tự dưng mà các thương hiệu của Trung Quốc được xếp những sản phẩm kém chất lượng. Còn các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và các nước Châu Âu được chào đón dù ở bất cứ lĩnh vực hay sản phẩm nào

Nếu bạn cần mua mũi khoan từ chất lượng, thương hiệu đảm bảo mà giá thành hợp lý thì bạn có thể thao khảo các thương hiệu sản xuất tại Châu Âu như mũi khoan từ Powerbor, mũi khoan từ Euroboor

4. Chọn chuẩn đuôi côn phù hợp với máy đang sử dụng:

Hãy lưu ý khi mua mũi khoan từ có chuẩn đuôi phù hợp với máy khoan từ mà mình đang sử dụng bởi trên thị trường có rất khá nhiều dòng máy khoan từ và mũi khoan từ có chuẩn đuôi khác nhau. Như các loại máy khoan từ của nhật hiệu Nitto thông thường sử dụng đuôi chuẩn 3 bi, 1 vát còn các thương hiệu máy khoan từ khác sản xuất tại Đài Loan hay Châu Âu thì đuôi chuẩn 2 vát hoặc 2 vát 1 bi. Nếu không biết rõ về dòng máy mình đang dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.  

Liên Hệ: Thái Thị Diễm My

Tư vấn ngoài giờ hành chính.Làm việc kể cả ngày lễ và chủ nhật

HP: 035.8945.368

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Mua mũi khoan từ

  • Thương hiệu: Powerbor
  • Model: Mua mũi khoan từ
  • Điểm thưởng: 2000
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 VNĐ

  • Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Sản phẩn liên quan

Mũi khoan từ chuôi Nitto giá rẻ

Mũi khoan từ chuôi Nitto giá rẻ

Mũi khoan từ chuôi Nitto giá rẻ hiệu Powerbor nhập khẩu trực tiếp từ Nước Anh với các dòng mũi như m..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Mũi khoan từ powebor chuôi 3 bi

Mũi khoan từ powebor chuôi 3 bi

Mũi khoan từ powerbor chuôi 3 bi đây là dòng mũi khoan từ đa năng dùng chung cho tất cả các loại máy..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Tag: nhà cung cấp mũi khoan từ, mũi khoan từ thép gió, mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan từ nhập khẩu châu âu