• Mũi khoan từ Powerbor là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Tại sao?

Mũi khoan từ Powerbor là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam. Tại sao, đó là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm. Để giải đáp câu hỏi trên Công Ty Toàn Cầu xin được giải đáp như sau:

1. Nguồn gốc-xuất xứ-uy tín:

Powerbor là thương hiệu hàng đầu tại Anh Quốc chuyên sản xuất máy khoan từ, mũi khoan từ, mũi khoan xoắn, mũi taro, mũi khoan tầng, ty định tâm...Phục vụ cho các ngành công nghiệp như nhà máy đóng tàu, nhà máy xi măng, xây lắp dầu khí, giàn khoan, cầu đường, lắp máy, Đường ray xe lửa, tàu điện ngầm...Với triết lý vì sự phát triển kinh tế không ngừng của xã hội, Công Ty G & J Hall Ltd. đã hoạt động hơn 50 năm và chuyên cung cấp những sản phẩm do mình làm ra vô cùng chất lượng trong đó có mũi khoan từ Powerbor.


2. Chất lượng và độ bền cao:

Mũi khoan từ Powerbor có chất lượng và độ bền cao do sự ưu việt trong chất lượng thép và trong chế độ gia công. Mũi khoan từ Powerbor được chế tạo với 2 dòng sản phẩm đó là mũi khoan từ thép gió, mũi khoan từ hợp kim với độ cứng cao giúp mũi khoan từ tốt hơn, sức bền cơ học cao, khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với tất cả các loại mũi đang bán trên thị trường.3. Nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc:

Mũi khoan từ Powerbor được chế tạo từ nguyên vật liệu théo gió và thép hợp kim chính vì thế mũi khoan từ Powerbor giao công khoan lỗ trên thép mềm, gia công lỗ trên thép cứng. Chiều sâu mũi có khả năng cắt tối đa 25mm, 35mm, 50mm, 75m 100mm 110mm. Mũi khoan từ Powerbor với khả năng cắt nhanh, mạnh, chính xác cho nên giúp kỹ thuật gia công lỗ nhanh hơn nhiều so với mũi khoan thông thường là mũi khoan xoắn từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí gia công.

Mũi khoan từ Powerbor khoét lỗ trên thép theo hình tròn nên người sử dụng sau khi khoan xong chỉ cần loại bỏ phần phôi mà mũi đã khoét chính điều này giúp máy khoan rất nhanh. Thông thường 1 mũi khoan từ Powerbor sẽ khoan được từ 400 đến 500 lỗ thì mới hư mũi ngoài ra mũi khoan từ thép gió còn mài lại để sử dụng tiếp được.

Ngoài ra mũi khoan từ Powerbor được thiết kế và chế tạo theo cơ cấu tháp lắp nhanh một tác động ( Loại đầu 3 bi, 1 vát ). Đây là ưu điểm nổi bậc của mũi khoan từ Powebor với dòng cao cấp này. Mũi khoan từ Powerbor khác với mũi thông thường là khi lắp mũi thì cần phải cần rất nhiều dụng cụ khách để hỗ trợ. Nhưng mũi khoan từ Powerbor thì chỉ cần lắp nhanh , dễ dàng một tác động và không cần bất cú dụng cụ hỗ trợ nào khác.

4. Tiết kiệm chi phí : 
Mũi khoan từ Powerbor giúp chủ đầu từ tiết kiện về thời gian, nhân công, tiền bạc và tuổi thọ của máy khoan từ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Trên đây là 4 lý do tại sao mũi khoan từ Powerbor là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới. Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu tự hào là nhà phân phối chính thức máy khoan từ, mũi khoan từ hiệu Powerbor tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Cùng với hãng máy khoan từ Powerbor, Công Ty Toàn Cầu cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là luôn đem đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng và uy tín nhất.

Liên Hệ: Thái Thị Diễm My

Tư vấn ngoài giờ hành chính.Làm việc kể cả ngày lễ và chủ nhật

HP: 035.8945.368

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Mũi khoan từ Powerbor là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Tại sao?

  • Thương hiệu: Powerbor
  • Model: Mũi khoan từ Powerbor là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng
  • Điểm thưởng: 2000
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 VNĐ

  • Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Sản phẩn liên quan

Cung cấp mũi khoan từ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cung cấp mũi khoan từ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi, Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu là nhà phân phối cung cấp mũi khoan từ..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Cung cấp mũi khoan từ châu âu

Cung cấp mũi khoan từ châu âu

Mũi khoan từ dùng để gắn vào máy khoan từ để gia công khoét lỗ trên thép tấm, thép dầm, nhà tiền chế..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Cung cấp mũi khoan từ tại Hà Nội

Cung cấp mũi khoan từ tại Hà Nội

Chúng tôi, Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp mũi khoa..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Nhà cung cấp máy khoan từ Powerbor

Nhà cung cấp máy khoan từ Powerbor

Chúng tôi, Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu là nhà cung cấp máy khoan từ Powerbor ..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Bán mũi khoan từ Powerbor UK

Bán mũi khoan từ Powerbor UK

Công Ty TNHH Giải Pháp Công nghệ Thiết Bị Toàn Cầu chuyên phân phối bán mũi khoan từ Powerbor UK, má..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Mũi khoan từ hợp kim Powerbor UK

Mũi khoan từ hợp kim Powerbor UK

Mũi khoan từ hợp kim Powerbor UK có thể lắp trên tất cả các loại máy khoan từ đang có trên thị trườn..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Mũi khoan từ chuôi đa năng

Mũi khoan từ chuôi đa năng

Máy khoan từ muốn khoét lỗ được thì cần phải có mũi khoan từ, mũi khoan xoắn, mũi vát, mũi doa...Tùy..

0 VNĐ Giá chưa có VAT: 0 VNĐ

Tag: Nhà cung cấp máy khoan từ Raptor, nhà cung cấp máy khoan từ Powerbor, giá máy khoan từ, nhà cung cấp máy khoan từ Euroboor, nhà cung cấp mũi khoan từ tại Hà Nội, cung cấp mũi khoan từ tại TP.HCM